×
×

0

0

8 สมุนไพร ตัวช่วยลดน้ำหนัก


ผอมได้ในราคาไม่แพงกับ8 สมุนไพร ตัวช่วยลดน้ำหนัก
ที่หาทานง่ายมาก!

ปรุงทานคู่กับอาหารสุดโปรดของคุณ
ก็สามารถทำให้รูปร่างเพรียวขึ้นได้
แบบกล้วยๆมะนาวสามารถช่วยลดความอ้วนอย่างได้อย่างดี
และสามารถหาได้ง่าย ๆ ผลมะนาวมีกรดต่าง ๆ สามารถช่วยในการสลายไขมัน นอกจากมะนาวยังมีปริมาณวิตามินซีสูง เมื่อเรากินมะนาวในปริมาณเหมาะสมจะช่วยให้ไขมันในร่างกายลดลงเส้นใยของกระเจี๊ยบจะช่วยกำจัดไขมันปริมาณสูงกับน้ำดี คล้ายๆกับการกินยาลดไขมันและคอเลสเตอรอล


สมุนไพรขมิ้น สามารถเข้าไปช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตเซลล์ไขมัน ทำให้สาว ๆ สามารถลดปริมาณไขมันได้ ซึ่งขมิ้นชันสามารถรับประทานได้ทั้งแบบสดและนำไปปรุงกับอาหาร


ดอกคำฝอย เป็นสมุนไพรที่ดีต่อการลดไขมันในเส้นเลือดมาก ๆ สามารถช่วยขับเหงื่อ เหมาะมากหากสาว ๆ จะนำมาชงดื่มก่อนนอนค่ะ เพราะดอกคำฝอยเป็นยาระบายอ่อน ๆ มีประสิทธิภาพที่ดีสามารถช่วยในการขับถ่าย ช่วยลดหน้าท้อง และช่วยลดน้ำหนัก ๆ ได้จริง ๆ อีกด้วย

เม็ดแมงลักจะไม่ได้มีสารอาหารใด ๆ ที่สามารถช่วยลดความอ้วนโดยตรง แต่ว่าเม็ดแมงลักยังสามารถช่วยในการควบคุมอาหารของสาว ๆ ได้ เพราะเม็ดแมงลักคือพืชที่ไม่ก่อให้เกิดพลังงานใด ๆ แถมยังสามารถพองตัวได้มากถึง 45 เท่า

สมุนไพรลดอาการแน่นท้อง กะเพราคือพืชสมุนไพรที่เรานิยมนำมาทำอาหารกันอย่างแพร่หลาย สรรพคุณของกะเพรามีฤทธิ์ขับลม ช่วยแก้จุดเสียด รักษาอาการแน่นท้อง และแก้ปวดท้องอุจจาระได้ แต่สำหรับสรรพคุณเด็ดของกะเพราอีกอย่างหนึ่งคือสามารถช่วยขับไขมันและน้ำตาลได้เป็นอย่างดี

กระเทียม สมุนไพรหาง่าย ๆ ที่คนไทยมักนิยมนำมาเป็นส่วนผสมของอาหารมากที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นอาหารจานไหน ๆ ก็ต้องมีส่วนผสมของกระเทียมเป็นส่วนประกอบ ซึ่งต้องเป็นกระเทียมสดเท่านั้นนะคะ ถ้าเป็นกระเทียมที่ผ่านการนำไปปรุงในอาหารแล้วนั้น จะไม่สามารถช่วยลดความอ้วนได้ค่ะ สาเหตุที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะในกระเทียมจะมีสารอัลลิซิน มีคุณสมบัติในการลดปริมาณของคอเลสเตอรอล


ผักผลไม้กรอบเพื่อสุขภาพ

"กรีนเดย์ กรอบ อร่อย ได้สุขภาพ"

สั่งซื้อ


×

ติดต่อ